fbpx

Cơ Điện Trần Phú: Thành công khi chất lượng được đặt lên hàng đầu

Công ty cổ phần Cơ Điện Trần Phú được thành lập từ năm 1984 với truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện trong cả nước.

Những yếu tố then chốt tạo ra giá trị thương hiệu dây cáp điện Trần Phú đó là:

Sản phẩm của công ty được sản xuất trên những dây chuyền thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất của các nước có nền công nghiệp phát triển như Đức, Áo, Tây Ba Nha, Phần Lan,…Đồng thời yếu tố nguyên vật liệu đầu vào cũng được công ty lựa chọn rất khắt khe từ những công ty cung ứng có uy tín hàng đầu  trong nước và trên thế giới.

Bên cạnh đó một yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của công ty đó là nguồn nhân lực chất lượng cao mà công ty đang sở hữu với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và công nhân kỹ thuật lành nghề được học tập, chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới..

Trong suốt hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý như:. Chứng nhận “ Sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội giai đoạn 2006- 2016; 7 năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao (2009- 2016); chứng nhận “Top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập” năm 2010; Top 500 doanh nghiệp  lớn nhất VNR500 năm 2011; Sản phẩm Dây và cáp điện Trần Phú là sản phẩm duy nhất trong nước được nhận giải thưởng thiên niên kỷ mới- giải thưởng Châu Âu về chất lượng được trao tại thủ đô Paris (Pháp) vào năm 2006 và đặc biệt là gần đây nhất năm 2014  đã được chính phủ công nhận là một trong 63 sản phẩm đạt  thương hiệu quốc gia (Vietnam value).

Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú đã và đang tạo ra giá trị vượt trội: “Dẫn điện tốt- An toàn- Tiết Kiệm Điện- Ít tổn hao- Lâu bền- Không độc hại” xứng đáng với tôn chỉ:  Chất lượng- đổi mới , sáng tạo-  năng lực tiên phong mà chương trình thương hiệu quốc gia Việt Nam đã đề ra.

tham khảo thêm bài viết w88 cá cược trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *