fbpx

Dây và cáp điện Trần Phú tự hào được công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017

Co-dien-Tran-Phu

Tối ngày 2/3/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức Lễ công bố Doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn.

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 (HVNCLC) do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao chủ trì thực hiện đã chính thức khép lại sau 4 tháng điều tra hiện trường và hơn một tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký, giới truyền thông và người tiêu dùng. Kết quả, sau nhiều vòng bình chọn khắt khe, 592 doanh nghiệp đã được lựa chọn để trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017. Dự lễ công bố có lãnh đạo Bộ Khoa học – Công nghệ và đại diện nhiều tỉnh, thành phố phía Nam.

Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao bắt đầu thực hiện từ năm 1996 đến nay, trải qua hơn 20 năm, chương trình ngày càng lớn mạnh và đã góp phần quan trọng tạo nên thương hiệu của nhiều doanh nghiệp uy tín, có giá trị trong và ngoài nước, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp. Để đạt được danh hiệu cao quý này, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp phải giữ được chất lượng sản xuất, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn luật định về chất lượng đồng thời thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, đồng thời đạt được các tiêu chí, điều kiện nhất định do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đề ra:

  • Điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp được tham gia vào quá trình xếp hạng là phải được người tiêu dùng tin cậy và bình chọn.
  • Tiêu chí về chất lượng sản phẩm: Sản phẩm của doanh nghiệp phải đáp ứng các quy định của nhà nước về quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa.
  • Tiêu chí minh bạch trong cạnh tranh về nhãn hiệu hàng hóa, xuất xứ hàng hóa
  • Tiêu chí về trách nhiệm xã hội: Thực hiện đúng các tiêu chuẩn môi trường được Tổng cục Tiêu chuẩn môi trường ban hành; Hoàn thành nghĩa vụ thuế với nhà nước; Đảm bảo quyền lợi cho người lao động; Tham gia các chương trình chăm lo đời sống cộng đồng.

Trải qua 3 vòng kiểm tra phiếu phỏng vấn, nhập liệu và xử ý phiếu bằng phần mềm chuyên dụng, Hội đã cho ra kết quả sơ bộ gồm 805 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn; Bước 02 là quá trình sàng lọc từ phía các cơ quan chức năng địa phương, các ban, ngành và cập nhật hồ sơ minh bạch thông tin của doanh nghiệp. Hội DN HVNCLC đã xác định 592 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm nay, trong đó có Công ty CP Cơ điện Trần Phú.

Co-dien-Tran-Phu-2

Danh hiệu là niềm tự hào của Trần Phú và là sự khẳng định và cam kết của Cơ điện Trần Phú với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty, đồng thời đánh dấu năm thứ 8 liên tiếp, Cơ điện Trần Phú vinh dự nhận được giải thưởng này, qua đó một lần nữa nâng cao uy tín và chất lượng các sản phẩm của cơ điện Trần Phú trên thị trường. Đây chính là niềm tự hào cũng là trách nhiệm, động lực để cán bộ, công nhân viên công ty tiếp tục nghiên cứu cho ra các sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Được thành lập vào tháng 10 năm 1984, trải qua hơn 32 năm xây dựng và phát triển, cơ điện Trần Phú giờ đã trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất, kinh doanh vật liệu điện gia dụng. Với tầm nhìn “trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện trong khu vực, đặc biệt trung thành với sứ mệnh “cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng quốc tế, góp phần vào sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Công ty Cổ phần cơ điện Trần Phú luôn hướng tới mục tiêu không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa các sản phẩm của mình, đảm bảo uy tín của công ty, chất lượng cảu sản phẩm, hiệu quả công việc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *